ประกาศทั้งหมด

เซ้ง!! ร้านอาหารชาบู เปลี่ยนขายอย่างอื่นได้ @จ.สมุทรปราการ ต.เทพารักษ์ 540000฿

เซ้ง!! ร้านอาหารชาบู เปลี่ยนขายอย่างอื่นได้ @จ.สมุทรปราการ ต.เทพารักษ์

เซ้ง!! ร้านอาหารชาบู เปลี่ยนขายอย่างอื่นได้ @จ.สมุทรปราการ ต.เทพารักษ์ ** เพียง 540,000 บ. พร้อมอุปกรณ์ ** #ตรงข้ามเป็นเซเว่น โลตัสเอ็กซ์เพลส ธนาคารกสิกรไทย #ในซอยเป็นหมู่บ้านทั้งเส้น ( หมู่บ้านเฟื่องฟ้าหลายเฟส ) #พร้อมสูตร ชาบู และ Supplier ต่างๆ ** เช่าถูกมาก เพราะทำโครงสร้างใหม่ทั้งหมดไม่ถึงปี ** – ติดถนน สามารถทะลุไปแพรกษาได้ (ซอยมังกร ) – พร้อมที่จอดรถจำนวนมาก ข้างๆกำลังทำค่ายมวย – พื้นที่ขนาด 130 ตรม สามารถขยายได้ – มีห้องน้ำในตัวร้าน 2 ห้องพร้อมอ่างล่างมือ – มีห้องเก็บของ ** เหมาะสำหรับร้านคาแฟ่ ร้านกาแฟ ร้านสเต็ก ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านบิงซูต่างๆ หรือจะซื้อเฟรนไชส์ชาบูต่างๆมาทำได้เลย ** ** พร้อมของที่ได้ ** -แอร์ ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
สำนักงานให้เช่าขนาดเล็กขนาด 15-180 ตร.ม. 5700฿

สำนักงานให้เช่าขนาดเล็กขนาด 15-180 ตร.ม.

สำนักงานให้เช่าขนาดเล็ก สำนักงานเปิดใหม่ มีความสูงทั้งหมด 10 ชั้น มีรูปลักษณ์ของตัวออฟฟิศให้เช่าที่ออกแบบอย่างทันสมัย สำหรับการให้บริการสำนักงานให้เช่ากับองค์กร ธุรกิจต่างๆ โดยขนาดพื้นที่มีตั้งแต่ 15 – 180 ตร.ม. สามารถทำงานได้ 24 ชม. ออฟฟิศให้เช่าไคตัค นาริตะ ตั้งที่อยู่เมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ ติดกับทางด่วน ทำให้สะดวกในการคมนาคมมากขึ้น ราคาพิเศษ 270 – 400 บาท ต่อ ตร.ม. สนใจติดต่อ คุณอีฟ เบอร์063-234-9783

อ่านต่อเพิ่มเติม
ส่งต่อกิจการ‼️ ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ใกล้ถนนนิมมาน @ซอยหลัง ม.เชียงใหม่ เยื้อ 2000000฿

ส่งต่อกิจการ‼️ ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ใกล้ถนนนิมมาน @ซอยหลัง ม.เชียงใหม่ เยื้อ

ส่งต่อกิจการ!! ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ใกล้ถนนนิมมาน @ซอยหลัง ม.เชียงใหม่ เยื้องหลังวัดร่ำเปิง (โครงการลานดิน) ** เพียง 2 ล้านบาท ได้ทั้งหมด ** #ยอดขาย 2-3 แสนบาท/เดือน #ใกล้สนามบินเชียงใหม่ ใกล้ถนนนิมมาน #อยู่ในโครงการลานดิน โครงการที่มีต้นไม้ใหญ่ล้อมรอบ ตั้งอยู่ตีนดอยสุเทพ ** ร้านได้รับเลือกเป็น 1 ใน 10 ร้านแนะนำของเชียงใหม่ จากเพจท่องเที่ยว และสายการบินชั้นนำ ปี 2562 ** ** ใกล้เเหล่งท่องเที่ยว อาทิเช่น ** – บ้านข้างวัด, วัดอุโมงค์, วัดพระธาตุดอยค่ำ – วัดร่ำเปิง, สวนราชพฤกษ์, ไนท์ซาฟารี – อ่างเเก้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, ** พร้อมอุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์ ** ร้านยังเปิดดำเนินการอยู่ปกติ เปิดทุกวัน ** สามารถทำกิจการต่อได้เลย ** ส่งต่อแบรนด์พร้อมฐานลูกค้า หากไม่มีความรู้เรื่องร้านอาหาร ** – ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
เซ้ง!! ร้านเปล่าพร้อมโครงสร้าง มีหอพักในตัว @จ.สมุทรปราการ หน้าวัดหลวงพ่อโต 650000฿

เซ้ง!! ร้านเปล่าพร้อมโครงสร้าง มีหอพักในตัว @จ.สมุทรปราการ หน้าวัดหลวงพ่อโต

เซ้ง!! ร้านเปล่าพร้อมโครงสร้าง มีหอพักในตัว @จ.สมุทรปราการ หน้าวัดหลวงพ่อโตบางพลีใหญ่ #มีรายได้ค่าจอดรถ ปีละ 80,000-100,000 บ #มีรายได้หอพักประมาณ 15,000 บ/ด. #ลงทุนสร้างบนที่ดินเปล่ากว่า 2 ล้าน ( ให้สิ่งปลูกสร้าง) ** วันหยุดนักท่องเที่ยวเยอะมาก แหล่งท่องเที่ยวตลาดน้ำบางพลี ** – มีหอพักตึก 2 ชั้น 6 ห้อง มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง – มีอุปกรณ์ร้านอาหาร ขายแยกเพียบ – มีวงจรปิดแล้ว 16 ตัว – ติดถนนใหญ่ ** มีเนื้อที่ 160 ตารางวา พร้อมจอดรถเป็นส่วนตัว 8-9 คัน ** **ร้านเหมาะทำอะไรบ้าง** – เหมาะทำร้านอาหาร – ร้านสะดวกซื้อ – ร้านของมือสอง/ ของญี่ปุ่น – สำนักงานที่ต้องการหน้าร้าน – คาร์แคร์ – หรือธุรกิจอะไรก็ได้เพราะทำเลดีมาก เซ้งเพราะ บริหารงานร้านคนเดียว ไม่มีเวลาดูลูก ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
เซ้ง!! ร้าน บุฟเฟต์หมูย่าง & ทะเลเผา @ชลบุรี เส้นถนนอ่างศิลา ( อำเภอเมือง ) 7000000฿

เซ้ง!! ร้าน บุฟเฟต์หมูย่าง & ทะเลเผา @ชลบุรี เส้นถนนอ่างศิลา ( อำเภอเมือง )

เซ้ง!! ร้าน บุฟเฟต์หมูย่าง & ทะเลเผา @ชลบุรี เส้นถนนอ่างศิลา ( อำเภอเมือง ) #ติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถ #เลยศาลเจ้านาจาลงมา 150 เมตร #ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดป้าโชค ** เพียง 7,000,000 บาท #ลงทุนมากกว่า 9,000,000 บาท ** – สามารถต่อรองราคาได้เลย – มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย – มีห้องน้ำสำหรับคนพิการ – มีห้องพักคนงาน 6 ห้อง – มีลูกค้าประจำ ** แถมฟรี เครื่องทำน้ำแข็ง 1 เครื่องใหญ่ มูลค่า 2.8 แสนบาท ** พร้อมของที่ได้รับ ** 1. โต๊ะพร้อมเก้าอี้ 2. ออฟฟิศพร้อมแอร์ 3. ห้องเก็บของ 2 ห้องใหญ่ 4. ห้องทำอาหาร 1 ห้องใหญ่ 5. ตู้เย็นใหญ่ ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
เซ้ง!! ร้านเช่าชุดราตรี ห้องมุม ชั้น1 @ลาดพร้าว71 ( ถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอ 400000฿

เซ้ง!! ร้านเช่าชุดราตรี ห้องมุม ชั้น1 @ลาดพร้าว71 ( ถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอ

เซ้ง!! ร้านเช่าชุดราตรี ห้องมุม ชั้น1 @ลาดพร้าว71 ( ถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ) ** พิเศษเพียง 400,000฿ !! ต่อรองได้ค่ะ ** #พร้อมตกแต่งBuit-In อุปกรณ์ให้ทั้งหมด #อยู่ติดถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา #ใกล้ตลาดโชคชัย4 ,ใกล้เซ็นทรัล อีสวิลล์ ** ต้องการผู้ที่สนใจธุรกิจนี้ มีฐานลูกค้าเก่า พร้อมดำเนินกิจการต่อได้ทันที (ร้านนี้เจ้าของดูแลลูกค้าเองมาตลอด) ** -ตกแต่งbuit-in สวยงามตามรูป -สามารถพักอาศัยได้ มีห้องน้ำในตัว -มีผู้ติดตามpage 8,000++ คน -มีที่จอดรถ สะดวกครบครัน -มีชุดราตรีให้กว่า 400++ ชุด ** พร้อมอุปกรณ์ทั้งหมด ** – ป้ายไฟหน้าร้าน LED – เคาน์เตอร์ใหญ่ 1 ตู้ – ตู้โชว์เครื่องประดับ 2 ตู้ – โซฟากำมะหยี่หรู 1 ตัว – กระจกบานใหญ่ Buit-in เข้าชุด 1 ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
ต้องการขายด่วน ห้องเช่า ลำปาง หอพัก ในตัวเมืองลำปาง 5 ห้อง รีโนเวทใหม่เอี่ย 2700000฿

ต้องการขายด่วน ห้องเช่า ลำปาง หอพัก ในตัวเมืองลำปาง 5 ห้อง รีโนเวทใหม่เอี่ย

ขายห้องเช่า หอพัก 5 ห้อง พร้อมผู้เช่าเต็มทุกห้อง ใกล้สนามกีฬาเทศบาลนครลำปาง บนเนื้อที่ 68 ตารางวา ขนาดห้อง 25 ตร.ม ห้องครัว และห้องซักล้างแยกต่างหาก อยู่ในชุมชนสุขสวัสดิ์ 1 ซอย13 900 เมตร. จากทางคู่ขนานพหลโยธิน เฟอร์นิเจอร์ทุกห้อง – พัดลมติดผนัง – ตู้เสื้อผ้า – โต๊ะเครื่องแป้ง – เตียง พร้อมที่นอน 5 ฟุต สภาพห้องมิดชิด ปลอดภัย พร้อม Wifi, CCTV พร้อมที่จอดรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่สำคัญ – สนามกีฬาเทศบาลนครลำปาง – CentralPlaza สาขาลำปาง – Makro สาขาลำปาง – Tesco Lotus สาขาลำปาง – Big C สาขาลำปาง – HomePro สาขาลำปาง – ท่าอากาศยานลำปาง – พิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย สาขาลำปาง – ตลาดอัศวิน – ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
เซ้งด่วน!!! ร้านบุฟเฟต์ ชาบู @ตรงข้าม ม.พระจอมเกล้าธนบุรี ( บางมด ) 700000฿

เซ้งด่วน!!! ร้านบุฟเฟต์ ชาบู @ตรงข้าม ม.พระจอมเกล้าธนบุรี ( บางมด )

เซ้งด่วน!!! ร้านบุฟเฟต์ ชาบู @ตรงข้าม ม.พระจอมเกล้าธนบุรี ( บางมด ) ** เพียง 700,000 บาท สามารถต่อรองได้ ** #หมู่บ้านเยอะมาก #มีMakro อยู่ใกล้ๆ #มีที่จอดรถ ** เปิดขายได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน ** – พร้อมขายต่อเนื่องได้เลย – มีตลาดสดอยู่ไม่ไกล ** พร้อมของที่ได้รับ ** – มีWifi พร้อมใช้งาน – กล้องวงจรปิด 8 ตัว – แอร์ 5 ตัว – โต๊ะ+เก้าอี้ 30 ชุด (สามารถเปิดให้บริการได้2ชั้น) – เครื่องคิดเงิน+ระบบPOS – ตู้แช่แข็ง 4 ตู้ – ตู้เย็น 2 ตู้ – ชุดหม้อ ถ้วยชาม เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับร้านชาบู – เครื่องสไลด์หมู 1 ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
เซ้งด่วน!! ร้านอาหารญี่ปุ่น พร้อมอุปกรณ์ @ริมถนนราชพฤกษ์ นนทบุรี 2500000฿

เซ้งด่วน!! ร้านอาหารญี่ปุ่น พร้อมอุปกรณ์ @ริมถนนราชพฤกษ์ นนทบุรี

เซ้งด่วน!! ร้านอาหารญี่ปุ่น พร้อมอุปกรณ์ @ริมถนนราชพฤกษ์ นนทบุรี ** เพียง 2.5 ล้านบาท เท่านั้น!! ลงทุนไปกว่า 7 ล้าน ** #ใกล้โฮมโปร สาขาชัยพฤกษ์ #ใกล้แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด เมืองทอง #ริมถนนราชพฤกษ์ พร้อมที่จอดรถ ** สามารถทำกิจการต่อได้เลย หรือจะทำอะไรใหม่ๆ *** – ไม่เอาอุปกรณ์ญี่ปุ่น ก็คุยกันได้ ** รายละเอียดอาคาร ** – อาคารโครงสร้างเหล็ก 1 ชั้น ทรงสูง – พื้นที่ ประมาณ 100ตรม. ไม่รวมห้องน้ำ และที่จอดรถ – ระบบไฟฟ้า มาตรฐาน 15/45 – แอร์ด้านหน้า 5 ตัว ครัว 2 ตัว – ระบบน้ำประปา พร้อมปั๊มอัตโนมัติ – ครัว ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม