คลังประกาศ | อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ RSS Feed

เปิดรับหุ้นส่วนร้าน !! ชาบู ซูชิ อาหารญี่ปุ่น โดยทีมงานเมแนจเม้นท์ จากแบรนด 500000฿

เปิดรับหุ้นส่วนร้าน !! ชาบู ซูชิ อาหารญี่ปุ่น โดยทีมงานเมแนจเม้นท์ จากแบรนด

!! อยากมีร้านอาหารโดยไม่ต้องเหนื่อย #ไม่ต้องมีความรู้ อ่านทางนี้ เปิดรับหุ้นส่วนร้าน !! ชาบู ซูชิ อาหารญี่ปุ่น โดยทีมงานเมแนจเม้นท์ จากแบรนด์ดัง #ในห้างสรรพสินค้า ชื่อดัง ย่านศรีณครินทร์ #มีเครดิตดี เปิดแบรนด์ใหม่ครับ #กำหนดเปิดร้าน 1 ตุลาคม 2562 ** รับแค่เพียงอีกหนึ่ง ถึง สองหุ้นเท้านั้นครับ ** – หุ้นละ5-600,000บาท – ลงทุนเบื้องต้นแล้ว 1ล้านบาทในส่วนแรก (มีรายละเอียดให้ดูทั้งหมด) ** เงินลงทุนรวม 2ล้านหกแสนบาท** – อยากหาหุ้นส่วนมาช่วยกันบริหาร #เงินปันผล ตามแบบเดิม คือ คิดเป็นเปอร์เซนต์กำไร จากเงินที่คุณลงทุน – รับสิทธ์แฟรนไชสในอนาคต แบบแบรนด์อื่นๆ – เสนอความคิดสร้างสรรได้เต็มที่ – บนมาตรฐานระบบที่แมนเนจจากผู้เชี่ยวชาญ โปร่งใส ** เรามีรายละเอียด ครบถ้วน โปร่งใส แปลน รูปร้าน แผนงาน ทีมงาน เมนู รูปแบบบริหาร ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
เซ้งด่วน!! โครงสร้างอาคาร 1 ชั้นครึ่ง @บนถนนเทพรักษ์ เขตสายไหม 800000฿

เซ้งด่วน!! โครงสร้างอาคาร 1 ชั้นครึ่ง @บนถนนเทพรักษ์ เขตสายไหม

เซ้งด่วน!! โครงสร้างอาคาร 1 ชั้นครึ่ง ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ @บนถนนเทพรักษ์ เขตสายไหม #ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ #ใกล้บิ๊กซีสะพานใหม่, ตลาดยิ่งเจริญ #ใกล้ รพ.เซนทรัลเจนเนอรัล , กองทัพอากาศ ฯลฯ #ด้านหลังอาคาร ติดบึงน้ำ ***สามารถประกอบธุรกิจได้หลากหลาย*** – ใกล้ทางด่วนฉลองรัช และ วงแหวนกาญจนาภิเษก – เส้นทางถนนตัดใหม่สามารถไปสุขาภิบาล 5 และวัชรพลได้ ** รายละเอียดอาคาร ** สิ่งที่จะได้รับ – พื้นที่ใช้สอยอาคาร 112 ตารางเมตร – มีพื้นที่ว่างด้านข้างอาคาร รวมตัวอาคารทั้งหมดเป็น 440 ตารางเมตร สามารถต่อเติมได้ – ระบบไฟฟ้า มาตรฐาน – กล้องวงจรปิด 4 ตัว – แอร์ 3 ตัว – ห้องครัวพร้อมใช้งาน – ห้องน้ำ 1 ห้อง -ปั๊มน้ำ แท๊งค์น้ำ ***ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์*** ** เซ้งเพียง ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
ขายด่วน!! โต๊ะ ปิ้งย่าง & ชาบู ไร้ควัน + พร้อมสอนสูตร 13000฿

ขายด่วน!! โต๊ะ ปิ้งย่าง & ชาบู ไร้ควัน + พร้อมสอนสูตร

ขายด่วน!! โต๊ะ ปิ้งย่าง & ชาบู ไร้ควัน + พร้อมสอนสูตร ** พิเศษเพียงตัวละ 13,000 บ. เท่านั้น ** #ซื้อมาราคาตัวละ 22,000 บาท #สั่งของใหม่มายังไม่ได้ใช้ (สั่งผิดขนาด) #ยินดีให้คำแนะนำแหล่งวัตถุดิบอุปกรณ์ทั้งหมด ** ใครสนใจเปิดร้านปิ้งย่าง ชาบู คุ้มมากๆ ได้ของคุณภาพดี ราคาถูก ** มีทั้งหมด 8 ตัว ( ราคาต่อรองได้ ) #ท้อปหน้าโต๊ะ ไม้สนอัดประสาน ขัดเคลือบหน้าไม้อย่างดี สวยงาม #เครื่องดูดควันไฟฟ้า ทำงานควบคุมกับเตาอินฟาเรด ปรับระดับได้ 4 ระดับ ประหยัดไฟ #อุปกรณ์ถอดล้างได้ ประกอบง่าย – ฐานโต๊ะสีดำ เหล็กอย่างดีทำสีพ่นอบ ไม่เป็นสนิม – ท้อปหน้าโต๊ะ ไม้สนอัดประสาน ขัดเคลือบหน้าไม้อย่างดี สวยงาม – เตาอินฟาเรด 2 ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
‍เซ้งกิจการ!! สระว่ายน้ำ สโมสรศุภาลัย ออร์คิด ปาร์ค @พระราม 2 ซอยวัดพันท้าย 320000฿

‍เซ้งกิจการ!! สระว่ายน้ำ สโมสรศุภาลัย ออร์คิด ปาร์ค @พระราม 2 ซอยวัดพันท้าย

‍เซ้งกิจการ!! สระว่ายน้ำ สโมสรศุภาลัย ออร์คิด ปาร์ค @พระราม 2 ซอยวัดพันท้ายนรสิงห์ ** เพียง 320,000 บ #ทำร้านอาหารริมน้ำเพิ่มได้ ** – คุ้ม!! ลงทุนตกแต่งทั้งหมดไป 630,000 บาท #ติดถนน อยู่หน้าหมู่บ้านศุภาลัย ออร์คิด ปาร์ค พระราม 2 #ใกล้ รร.อัสสัมชัญ พระราม 2 เพียง 2.5 กม. #ใกล้ ตลาดน้ำพันท้ายนรสิงห์ เพียง 600 เมตร #ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร เพียง 3.2 กม. ** สามารถทำร้านอาหาร ร้านกาแฟ ริมสระว่ายน้ำได้ ** -สระว่ายน้ำ ความลึก 1.2 m. ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำที่เดียวในย่านนี้ ที่มีความลึกที่ปลอดภัยกับเด็กๆ ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
ขายเเฟรนไชส์!! The Pirate Toast พร้อมเปิดขายต่อได้เลย ( มี 2 สาขา ) 580000฿

ขายเเฟรนไชส์!! The Pirate Toast พร้อมเปิดขายต่อได้เลย ( มี 2 สาขา )

ขายเเฟรนไชส์!! The Pirate Toast พร้อมเปิดขายต่อได้เลย ( มี 2 สาขา ) #ร้านขาย โทสต์-บิงซู และมีอาหารอีกมากมาย #พร้อมสอนทำขนม และทุกอย่างในแฟรนไชนส์ #ให้พร้อมอุปกรณ์การขาย *** เรารับประกันเรื่องรสชาติมาชิมก่อนได้ แฟรนไชส์ได้ออกทีวีด้วยครับ *** – ร้านมีทีมการตลาด พร้อมทำการตลาดให้อยู่แล้ว – ได้อุปกรณ์ในราคาที่ถูก และได้ใช้เฟรนไชส์ ของร้านด้วยครับ – ของขึ้นชื่อของร้านคือ โทสต์ลาวาไข่เค็ม อยากให้เข้ามาลองครับ เพจ FB : The Pirate Toast รายละเอีดยร้าน : https://www.bizsolutiononline.com/piratetoast ** ตอนนี้เปิดแล้ว 2 สาขา ** – สาขา 1ตั้งอยู่สาธุประดิษฐ์ พระราม 3 – สาขา 2 อยู่เซ็นทรัล พระราม 2 ( ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
เซ้งด่วน!! พื้นที่ 2×2 ตร.ม. @ตลาดรวมทรัพย์อโศก 250000฿

เซ้งด่วน!! พื้นที่ 2×2 ตร.ม. @ตลาดรวมทรัพย์อโศก

เซ้งด่วน!! พื้นที่ 2×2 ตร.ม. @ตลาดรวมทรัพย์อโศก ** เพียง 250,000 บาท ** #ทำเลดี ติดถนนอโศกมนตรี #เป็นแหล่ง Office เช่น GMM GRAMMY, Asok Tower, ตึก B.B. #เป็นแหล่งสถานที่ศึกษา เช่น มหาลัย มศว., โรงเรียนสาธิต มศว. #ในตลาดมีที่จอดรถ หรือจะไปจอดที่ มหาลัย มศว.ก็ได้ #ข้อดี – อยู่โซนด้านหน้า ลูกค้าเดินผ่านตลอด traffic คนเยอะ เป็นแหล่ง office และนักศึกษา – มีพื้นที่เป็นสัดส่วนของตัวเอง ไม่ต้องแชร์พื้นที่กับใคร ด้านข้างของร้านเป็นทางเดิน จึงสะดวกเวลาเข้าออก – เป็นพื้นที่ขายน้ำ และอาหารเบา จึงไม่มีกลิ่นอับ – เป็นซุ้มที่สามารถเข้ามาขายได้เลย ไม่เสียเวลาก่อสร้าง และหาผู้รับเหมา – มีระบบท่อน้ำดีให้ แต่ไม่มีท่อน้ำทิ้ง ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
เซ้งด่วน!! โล๊ะของเด็กเล่นทั้งร้าน+ชั้นเหล็ก ล้างสต๊อกเลิกกิจการ 85000฿

เซ้งด่วน!! โล๊ะของเด็กเล่นทั้งร้าน+ชั้นเหล็ก ล้างสต๊อกเลิกกิจการ

เซ้งด่วน‼️ โล๊ะของเด็กเล่นทั้งร้าน+ชั้นเหล็ก #ล้างสต๊อกเลิกกิจการ **เพียง 85,000 บ เท่านั้น ‼️** #ได้ทั้ง ของเด็กเล่นทั้งร้าน (ตามภาพ) #ชั้นวางของ ทุกชิ้น **ชั้นเหล็กขายของ 3 ชั้น สภาพดี – ขนาดกว้าง 76 ซม. ยาว 150 ซม. สูง 223 ซม. ความสูงระหว่างชั้น 70 ซม. – ขนาดกว้าง 76 ซม. ยาว 300 ซม. สูง 223 ซม. ความสูงระหว่างชั้น 70 ซม. *ใหญ่คุ้มเวอร์ค่ะ!! *เข้ามารับเองนะคะ อยู่บนถนนสาย 36 สี่แยกหนองบอน ถึงก่อนด่านชั่งรถ ก่อนมายองโอทอป ( จ.ระยอง ) สนใจสอบถามเพิ่มเติม ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
ด่วนที่สุด‼️ ขายสิทธิ์ หุ้นส่วนคลีนิคเสริมความงาม ครบวงจร @บางนา ( โครงการ 10฿

ด่วนที่สุด‼️ ขายสิทธิ์ หุ้นส่วนคลีนิคเสริมความงาม ครบวงจร @บางนา

ด่วนที่สุด‼️ ขายสิทธิ์ หุ้นส่วนคลีนิคเสริมความงาม ครบวงจร @บางนา ( โครงการ Cascade Bangna ) #คลีนิคไม่ได้เซ้งนะจ๊ะ แต่ขายหุ้น 10% ในคลีนิคที่เรามีให้แก่ผู้สนใจจ้า คลีนิคหรูหรา สวยงาม สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน คลีนิคเพิ่งเปิดเมื่อเดือนกันยา 18 ที่ผ่านมา ‼️ เราหุ้นคลีนิคตรงนี้มาตั้งแต่ยังไม่ก่อสร้าง-สร้างเสร็จจนเปิดให้บริการ ซึ่งใช้เวลาร่วม 2 ปี แต่…หากคุณซื้อสิทธิ์หุ้นตรงนี้ต่อจากเราไป รอแค่ปันผลไปเลย เริ่มได้ปันผลตั้งแต่ ก.พ. 62 เลย คุ้มมากๆ แถมเราไม่ได้บวกกำไรแม้แต่นิดเดียว ขายสิทธิ์ เพราะเรารีบใช้เงินก้อนค่ะ ผู้บริหารคลีนิคไฟแรงสุดๆ มีทีมขายและการตลาดพร้อม ปังแน่นอน! ที่ขายหุ้น 10% นี้ต่อเพราะมีความจำเป็นต้องรีบใช้เงินก้อนใหญ่ด่วนๆ ที่สุด ไม่ได้มีปัญหาใดๆ ในคลีนิคนะจ๊ะ ดังนั้นใครสนใจจริงๆ ติดต่อได้เลยจ้า พร้อมปิด พร้อมส่งต่อ! สนใจติดต่อ คุณชมพผุนุท โทร 086-733-7383 Line : iamnuut พิกัด ... ...

อ่านต่อเพิ่มเติม
ที่ดินดอยสะเก็ด  50 ตาราวา 350000฿

ที่ดินดอยสะเก็ด 50 ตาราวา

ที่ดินดอยสะเก็ด 50 ตาราวา แบ่งขาย 350,000 แปลงหัวมุม 4 แสนบาท แบ่งขาย 4 แปรลง ทีดินมี 200 ตารางวา ซื้อยกแปรง ราคา ลดได้ครับ ทีดิน ตั่ง อยู่ บ้าน ป่าเหมือด ต.สำราญราช อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ห่างจากเทศบาทสำราญราช 200 เมตร ห่างจาก ตัวเมืองเชียงใหม่ 13 กิโลเมตร สนใจ 0899502128 http://www.teedinchiangmai108.com พูดคุยในไลน์ ไอดี d98000 อีเมล์ [email protected] เฟสบุค์ https://www.facebook.com/profile.php? id=100009134660719

อ่านต่อเพิ่มเติม